Chào mừng bạn đến với website TH Lý Thường Kiệt
Chủ nhật, 29/5/2022, 17:17
Lượt đọc: 131

Mùa bế giảng - năm học đặc biệt

Ve…ve…..ve… hè về! Nghe đâu đó tiếng ve râm ran ngoài kia, thoáng đâu đó sắc đỏ nồng nàn của hàng phượng già. Những cảnh sắc quen thuộc đó vẫn thấy vào những ngày cuối tháng 5, ngày kết thúc năm học.

Một năm học đặc biệt chính thức kết thúc. Có lẽ, ngay lúc này đây, trong lòng quý thầy cô hay các cô cậu học trò đang chất chứa những nỗi niềm. Nhớ những chuỗi ngày phải học online do dịch bệnh COVID-19 và cả ngày hôm nay, khi năm học chính thức khép lại tại ngôi trường Tiểu học Lý Thường Kiệt thân yêu.
Không khí trang nghiêm của buổi Lễ Bế giảng – Chia tay học sinh lớp 5 chính thức bắt đầu khi nhạc Quốc ca vang lên. Mở đầu chương trình là màn dân vũ vô cùng hấp dẫn do đội ca khúc măng non biểu diễn. Tiếp đó cô Hiệu trưởng Nguyễn Thúy Hà  đọc báo cáo tổng kết năm học. Cô giáo Phạm Hà Thu – chủ tịch Công đoàn nhà trường thông qua quyết định khen thưởng năm học 2021 – 2022 với giáo viên và học sinh toàn trường. 
Ban đại diện CMHS trường đại diện cho tập thể phụ huynh các lớp tặng hoa gửi tới các thầy cô giáo lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất bởi một năm học đặc biệt tuy nhiều khó khăn nhưng các thầy cô đã dành tất cả sự tâm huyết, tình cảm của mình để khắc phục những khó khăn ấy cho các con một năm học hiệu quả, trọn vẹn.
Buổi lễ bế giảng năm học cũng là lúc nói lời chia tay các con học sinh lớp 5, ban đại diện cha mẹ học sinh lớp 5, đại diện học sinh lớp 5A gửi  lời tri ân sâu sắc đến Ban giám hiệu nhà trường và toàn thể các thầy cô giáo. Chúc các con luôn chăm ngoan học giỏi và mãi nhớ về ngôi nhà chung Tiểu học Lý Thường Kiệt yêu dấu.
 Một năm học đặc biệt đã khép lại với biết bao cảm xúc. Xin kính chúc các bậc phụ huynh luôn dồi dào sức khỏe, tiếp tục đồng hành cùng thầy trò trường Tiểu học Lý Thường Kiệt để năm học 2022-2023 đạt nhiều thành tích tốt hơn nữa. Xin kính chúc các thầy cô giáo và các con học sinh thân yêu đón một kì nghỉ hè Mạnh khỏe – An toàn – Vui vẻ.

        Một số hình ảnh trong buổi Lễ Bế Giảng năm học 2021 – 2022

Tác giả: Cô giáo Nguyễn Trà My

Tin cùng chuyên mục

98