Chào mừng bạn đến với website TH Lý Thường Kiệt
Thứ hai, 30/5/2022, 20:59
Lượt đọc: 53

Liên hoan chia tay học sinh lớp 5 - năm học 2021 - 2022

Vậy là một năm học nữa lại trôi qua, khi những tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ báo hiệu mùa hè đã tới cũng là lúc năm học 2021 - 2022 khép lại. Trường Tiểu học Lý Thường Kiệt tổ chức liên hoan chia tay ra trường cho học sinh lớp 5 năm học 2021 - 2022.
Đây là quãng thời gian để chúng ta nhìn lại những kỉ niệm của những năm tháng gắn bó với mái trường Tiểu học Lý Thường Kiệt thân yêu. Trong những năm học qua, học sinh lớp 5 đã trưởng thành và đạt được những thành tích rất đáng tự hào. Có được những thành tích như vậy phải kể đến sự quan tâm chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường, công ơn dạy dỗ của các thầy cô giáo chủ nhiệm, bộ môn cũng như sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng của các em.
Buổi lễ chia tay dưới sân trường Tiểu học Lý Thường Kiệt diễn ra vô cùng trang trọng, vui vẻ và xúc động với sự tham dự của toàn bộ học sinh, cán bộ giáo viên nhà trường cùng các vị khách mời.


Đại diện học sinh lớp 5 phát biểu lời tri ân đến với các thầy cô và bố mẹ.


Cô Hiệu trưởng nhận bó hoa tri ân từ học sinh khối 5 và lưu bút kỉ niệm tuổi học trò.


Tập thể lớp 5A tổ chức buổi liên hoan chia tay và trao thưởng cho các bạn  học sinh.


Các bạn học sinh lớp 5B cùng nhau gửi gắm lời muốn nói đến với các bạn, thầy cô và bố mẹ.


Cô và trò tập thể 5B lưu giữ kỉ niệm và lan toả ước mơ qua những chiếc máy bay giấy đầy màu sắc.

Các bạn nhỏ 5C cùng nhau kí tặng lên chiếc áo trắng lưu giữ kỉ niệm tuổi học trò.

Buổi lễ diễn ra trong không khí đầy xúc động, quyến luyến của toàn thể các em học sinh khối 5 và các thầy cô giáo. Các em đã mang những lời ca, tiếng hát, những món quà nhỏ để kính tặng thầy cô – những người vừa kết thúc một chuyến đò yêu thương trong sự nuối tiếc và đầy nhớ thương của cả cô và trò.
Chúc các con sẽ tiếp tục tự tin vững bước trên chặng đường tiếp theo và chúc các con có một kì nghỉ hè An toàn - Vui tươi – Bổ ích!
 
Tác giả: Cô giáo Đào Thu Thảo

Tin cùng chuyên mục

152