Trường Tiểu học Lý Thường Kiệt tổ chức chúc thọ tứ thân phụ mẫu của đoàn viên công đoàn trường nhân dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu

Thứ sáu, 5/2/2021, 8:23
Lượt đọc: 666

Mùa xuân năm mới đã sang
Kính chúc ông bà An Khang Thịnh Vượng
        Năm mới giảm bớt lo toan
Giữ gìn sức khỏe hân hoan tuổi già.
         Lời chúc Tết cũng là một trong những truyền thống đặc sắc, mang đến nhiều may mắn của văn hóa Tết Việt đồng thời thể hiện sự kính trọng, tấm lòng hiếu thảo của con cháu với bậc ông bà, cha mẹ. Tết nguyên đán Tân Sửu sắp đến, Công đoàn trường Tiểu học Lý Thường Kiệt phối hợp với chính quyền tổ chức chúc Tết tứ thân phụ mẫu của đoàn viên công đoàn trường theo kế hoạch thật trang trọng và ý nghĩa.
      Từ ngày 19/ 1/2021 đến ngày 5/ 2/2021, đại diện Ban giám hiệu và công đoàn nhà trường đã đến thăm và chúc Tết tứ thân phụ mẫu của các gia đình đoàn viên công đoàn. Chúng cháu xin gửi tới các bác lời tri ân sâu sắc nhất,  kính chúc các bác luôn dồi dào sức khoẻ, đón Tết Tân Sửu trong không khí đầm ấm, vui vẻ bên gia đình.

Một số hình ảnh chúc Tết tứ thân phụ mẫu của đoàn viên công đoàn trường Tiểu học Lý Thường Kiệt.

Tác giả: Phạm Hà Thu - CTCĐ NT

Người đăng tin: admin